รางวัล

เครื่องเขียน บรรจุภัณฑ์และโฆษณาของลามี่

ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมดังนี้

รางวัลแบรนด์เยอรมัน

ในทุกปีสภาการออกแบบเยอรมันจะมอบรางวัลสำหรับ รางวัลแบรนด์เยอรมัน ให้กับแบรนด์ผู้บุกเบิก ลามี่ชนะคณะกรรมการหลายครั้งด้วย การออกแบบที่ไม่ผิดเพี้ยน และ มาตรฐานคุณภาพสูงสุด

รางวัลผลิตภัณฑ์

ความแข็งแกร่งของรูปแบบและการจดจำแบรนด์ที่แข็งแกร่ง: การออกแบบลามี่เป็นไปตามเส้นที่ชัดเจน ความสม่ำเสมอซึ่งเป็นรางวัล: ปีแล้วปีเล่า ลามี่ได้รับ รางวัลซ้ำแล้วซ้ำเล่าสำหรับเครื่องมือการเขียน บรรจุภัณฑ์และสื่อส่งเสริมการขาย พิสูจน์คุณภาพการออกแบบที่ไม่ธรรมดาของพวกเขา

รางวัลผลิตภัณฑ์

ความแข็งแกร่งของรูปแบบและการจดจำแบรนด์ที่แข็งแกร่ง:การออกแบบ Lamy เป็นไปตามเส้นที่ชัดเจน ความสม่ำเสมอซึ่งได้รับรางวัล: หนึ่งปีต่อปีLamy ได้รับรางวัลซ้ำๆ สำหรับเครื่องมือการเขียนบรรจุภัณฑ์และสื่อส่งเสริมการขาย


ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณภาพการออกแบบที่ไม่ธรรมดา

German Brand Award

Brand of the Century

iF Industrie Forum Design

red dot Design Award

German Design Award

Good Design Award

PlusXAward

Design Center Stuttgart

Design Award of the FederalRepublic of Germany

2008 Biennial of IndustrialDesign

2006 Jahrbuch der Werbung

2006 Deutscher DesignerClub

2006 JIDA Design Museum Selection

1988 design preis schweiz

1988 Design Award of theEuropean Union

รางวัลแบรนด์เยอรมัน

ในทุกปีสภาการออกแบบเยอรมันจะมอบรางวัลสำหรับรางวัลแบรนด์เยอรมัน ให้กับแบรนด์ผู้บุกเบิก ลามี่ชนะคณะกรรมการหลายครั้งด้วยการออกแบบที่ไม่ผิดเพี้ยนและมาตรฐานคุณภาพสูงสุด

ตอนนี้ลามี่ไม่เพียงแต่เป็นผู้นำตลาดในเยอรมนีเท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่ปรารถนาระดับสากลนอกจากนี้ความสำเร็จระดับโลกนี้เป็นผลมาจากกลยุทธ์แบรนด์ที่สอดคล้องกัน ลามี่ได้รับรางวัล แบรนด์เยอรมันอันเป็นที่ปรารถนาถึงสองครั้งติดต่อกันสำหรับผลงานการออกแบบ คุณภาพของผลิตภัณฑ์

และการตลาด: ในปีพ.ศ 2559 ลามี่ได้รับ รางวัลแบรนด์เยอรมันทองคำในสาขา สำนักงาน และ เครื่องเขียน ตามมาในปีพ.ศ 2560 ด้วยรางวัลระดับพรีเมียมของ ความเป็นเลิศในด้านการสร้างแบรนด์ ที่นี่ลามี่ได้รับรางวัลแบรนด์เยอรมันในฐานะ "แบรนด์ผลิตภัณฑ์แห่งปี" และได้รับรางวัลชนะเลิศในหมวด "ความเป็นเลิศของอุตสาหกรรมในการสร้างแบรนด์ สำนักงาน และ เครื่องเขียน"

ต้องขอบคุณความเป็นผู้นำแบรนด์ที่เป็นแบบอย่าง ลามี่ได้เติบโตอย่างไม่ผิดพลาดในแบรนด์ที่มีความเกี่ยวข้องระดับโลกและเป็นสากล ดังนั้นจึงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการเข้าสู่ยุคใหม่เอนดริว คูเปัด กรรมการผู้จัดการสภาการออกแบบแห่งเยอรมนีและประธานคณะกรรมการรางวัลแบรนด์เยอรมัน

นอกจากนี้แนวหน้าได้ให้ความสำคัญต่อความทนทานเป็นพิเศษของผลิตภัณฑ์ลามี่จนถึงปัจจุบัน บริษัทยังไม่ได้ผลิตเครื่องเขียนแบบใช้แล้วทิ้งเพียงชิ้นเดียว การออกแบบที่เหนือกาลเวลาและมาตรฐานคุณภาพสูงสุดตลอดจนความยั่งยืน

รางวัลแบรนด์เยอรมัน:ถือเป็นเกียรติยศพิเศษ

สภาการออกแบบแห่งเยอรมนีและ สถาบันแบรนด์เยอรมันมอบรางวัล แบรนด์เยอรมันให้กับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในด้านความเป็นผู้นำแบรนด์ที่สม่ำเสมอและการสื่อสารแบรนด์ที่ยั่งยืน รางวัลนี้ตัดสินโดยคณะกรรมการอิสระของผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์จากหลากหลายสาขาฉพาะบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล

แบรนด์เยอรมันจาก สถาบันแบรนด์เยอรมัน, หน่วยงานตรวจสอบแบรนด์และคณะผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้รางวัลนี้แสดงถึงความสามารถพิเศษของแบรนด์ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงของ สภาการออกแบบแห่งเยอรมนีความสามารถระดับมืออาชีพของคณะกรรมการ และกระบวนการเสนอชื่อที่เข้มงวด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy and Cookies Policy
Compare product
0/4
Remove all
Compare
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy