คู่มือหัวปากกา

แนะนำปากกา ลามี่

หัวปากกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเขียนทุกสไตล์

เส้นเล็ก ปานกลาง หนา? เฉียงหรือตรง? เมื่อพูดถึงจะงอยปากมีตัวเลือกมากมาย และด้วยเหตุผลที่ดี: ลายมือของคนทุกคนต่างกัน!Lamy นำเสนอหัวปากกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเขียนทุกสไตล์และทุกความชอบ ค้นพบวิธีค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณในคู่มือของลามี่ของเรา


โดยหลักการแล้วคุณสามารถรวมปากกา Lamy Fountain ที่คุณชื่นชอบเข้ากับหัวปากกา Lamy เพื่อสร้างเครื่องมือการเขียนที่สมบูรณ์แบบของคุณได้LAMY 2000 เป็นข้อ ยกเว้นของกฎนี้เนื่องจากมีหัวปากกาพิเศษของตัวเอง โปรดขอให้ร้านค้าปลีก Lamyที่คุณไว้วางใจเปลี่ยนหัวปากกาให้คุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของทองที่มีความ ละเอียดอ่อนหรือหัวปากกาผู้เชี่ยวชาญ

หัวปากการะดับเริ่มต้น

หัวปากกา A

หัวปากกาของผู้เริ่มต้นจาก Lamy เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเขียนรุ่นแรก ๆ: มีความแข็งแรงเป็นพิเศษและมีหัวปากกาทรงกลมซึ่งช่วยให้สามารถเลื่อนไปบนกระดาษได้อย่างง่ายดายและช่วยให้จับได้อย่างผ่อนคลาย

หัวปากการอบด้าน

หัวปากกา M (Z 50)

หัวปากกานี้เหมาะกับเกือบทุกคน: หัวปากกา M จาก Lamy เป็นหัวปากกาที่เหมาะกับสคริปต์และสไตล์การเขียนส่วนใหญ่นี่คือเหตุผลที่เราจัดให้ปากกาหมึกซึมมีหัวปากกา M เป็นมาตรฐาน เคล็ดลับคือปลายมน: ไม่เกาะไม่ขูดและเส้นที่ไม่หนาหรือบางเกินไป

หัวปากกาสำหรับมือซ้าย

หัวปากกา LH (Z 50)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเขียนที่ถนัดซ้าย: หัวปากกา LH มีคุณสมบัติเช่นเดียว กับหัวปากกา M โดยมีความแตกต่างเล็กน้อย แต่มีนัยสำคัญคือเอียงเล็กน้อยทำให้เหมาะสำหรับนักเขียนมือซ้ายที่มักจะเอียงมือเวลาเขียน

หัวปากกาที่มีเอกลักษณ์

หัวปากกาเส้นเล็กและหนา:EF, F, B, BB

นักเขียนที่มีด้ามจับแบบตรงจะรู้สึกสบายใจเป็นพิเศษกับหัวปากกาเหล่านี้: หัวปากกา ตรงมีจำหน่ายในขนาด "พิเศษดี" (EF), "เส้นเล็ก" (F),"กว้าง" (B) และ "กว้างพิเศษ" ( BB).

เคล็ดลับ:

เมื่อเลือกความกว้างของหัวปากกาที่ถูกต้องสิ่งสำคัญคือขนาดของลายมือ ของคุณเองยิ่งสคริปต์ของคุณเล็กลงเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องมีหัวปากกามากเท่านั้น ในทาง กลับกันสคริปต์ขนาดใหญ่มักจะดูดีกว่าเมื่อใช้หัวปากกาแบบกว้าง (Z 50, Z 52, Z 53, Z 55, Z 56, Z 57, 2000-nib)

หัวปากกาเฉียง:OM, OB, OBB

ใครก็ตามที่มีแนวโน้มที่จะจับแบบเอียงเมื่อเขียนควรลองใช้หัวปากกาแบบใดแบบ หนึ่งต่อไปนี้: "เฉียงซ้ายปานกลาง" (OM), "เฉียงซ้ายหนา" (OB)และ "เฉียงซ้าย หนาพิเศษ" (OBB) หัวปากกาเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการ "สร้างสมดุล" ให้กับด้ามจับแบบเอียงหรือนักเขียนที่ให้ความสำคัญกับรูปแบบของเส้นขีดที่เกิดจาก การตัดเฉพาะของหัวปากกาเหล่านี้ความกว้างของหัวปากกาที่เลือกควรตรงกับ ขนาดของสคริปต์ที่นี่ด้วย (Z 55, Z 56, Z 57, 2000 หัวปากกา)

หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษร (Z50):1.1 มม. / 1.5 มม. / 1.9 มม.

หัวปากกาประดิษฐ์ตัวอักษรเรียกอีกอย่างว่าปากกาเล่นหางหรือตัวเอียง แทนที่จะมีลูกบอลอิริเดียมพวกมันมีปลายแบนตรง สิ่งนี้ช่วยให้ผู้เขียนสามารถสร้างสคริปต์ที่มีน้ำหนักเส้นขีดต่างกัน เหมาะสำหรับการเขียนบทที่สวยงาม

หัวปากกาพรีเมี่ยม

หัวปากกาทอง

ไม่ว่าจะเพื่อความสบายในการเขียนหรือดูดี: หัวปากกาสีทองจะสร้างความแตกต่าง ในเครื่องเขียนคุณภาพสูงจะช่วยสร้างรูปลักษณ์โดยรวมที่ละเอียดอ่อนและกลมกลืนกัน หัวปากกาทองไบคัลเลอร์14 กะรัตจากLamy เป็นชิ้นส่วนที่ผ่านการชุบโลหะและ ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความกลมกลืนและกลมเป็นพิเศษ (Z 55, Z 56, Z 57, 2000 เฟเดอร์)

หัวปากกาพิเศษ

หัวปากกาทอง LAMY imporium (Z 57)

หัวปากกาทอง 14 กะรัตจากซีรีส์LAMY imporium มีผิวสองสีสีดำและสีทองที่ซับ ซ้อน มีการออกแบบที่โดดเด่นโดยไม่มีรูระบายอากาศและมีการเคลือบ PVD นั่น หมายความว่าปากกาให้ความรู้สึกนุ่มนวลเป็นพิเศษเมื่อเขียน

หัวปากกาทอง LAMY 2000

รูปทรงที่โดดเด่นทองคำ14 กะรัตและผิวทองคำขาวสีเงิน: หัวปากกาของ LAMY 2000 นั้นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ปลายตรงและสร้างสคริปต์ที่นุ่มนวลและกลมกลืน หัวปากกาผู้เชี่ยวชาญนี้เหมาะสำหรับLAMY 2000 ซีรีส์เท่านั้น

หัวปากกาสแตนเลส LAMY Lx (Z 52)

หัวปากกาสแตนเลสสตีลสีดำสำหรับ LAMY Lx ซีรีส์เป็นการอัพเกรดที่มีสไตล์ให้กับ เครื่องเขียนของคุณ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ซับซ้อนมันถูกขัดเคลือบ PVD และแกะสลักด้วยเลเซอร์มีจำหน่ายในขนาด"medium" (M), "wide" (B), "extra-fine" (EF) และ "fine" (F)

หัวปากกาสแตนเลส LAMY Lx (Z 52)


รูปร่างโค้งที่ไม่เหมือนใครเป็นลักษณะเฉพาะของหัวปากกาจากซีรีย์Lamy aion รูป ทรงที่ไม่เป็นทางการให้สำเนียงที่ชัดเจนสำหรับเครื่องเขียน Lamy ของคุณ หัวปากกา ได้รับการขัดเงาและให้ความรู้สึกนุ่มนวลเมื่อเขียน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy and Cookies Policy
Compare product
0/4
Remove all
Compare
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy