นักออกแบบ

อุปกรณ์เครื่องเขียนจาก ลามีสร้างขึ้นโดย

ความร่วมมือระดับนานาชาติกับนักออกแบบและสตูดิโอออกแบบที่มีชื่อเสียง

การออกแบบ ลามี่โดยทั่วไปยังคงอยู่เสมอ และเป็นที่รู้จกอย่างชัดเจนที่นี่- ด้วยหลักการออกแบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของแบรนด์ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสวยงาม และการใช้งานที่สอดคล้องกัน

อีริก ดีเจอนฮาด

อีริก ดีเจอนฮาด ศึกษาสถาปัตยกรรมที่อาเค่น(มหาวิทยาลัยในเยอรมนี)การนำแนวคิดเรื่องพื้นที่และสถาปัตยกรรมมาใช้เป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในการก้าวต่อไปจากระดับใหญ่ไปสู่ระดับที่เล็กกว่า เขาเปลี่ยนโฟกัสไปที่การออกแบบเฟอร์นิเจอร์และอุตสาหกรรม - หลังจากใช้เวลาในลอนดอน นับตั้งแต่ก่อตั้งสตูดิโอ เขาได้พัฒนาเฟอร์นิเจอร์ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และพื้นที่ทางสถาปัตยกรรมสำหรับลูกค้าต่างประเทศ

แจสเปอร์มอร์ริสัน

แจสเปอร์มอร์ริสัน เป็นดีไซเนอร์ชั้นนำชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากผลงานด้านเฟอร์นิเจอร์ไฟส่องสว่าง ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร หลังจากก่อตั้ง สำนักงานออกแบบ ในลอนดอนในปีพ.ศ 2529 เขาได้ทำงานให้กับลูกค้าต่างประเทศที่มีชื่อเสียง เช่น ไวทรา, แคปเปลลินี, ฟลอส, มาร์ซอตโต, พังค์,แคมเปอร์และมูจิตั้งแต่นั้นมา ปัจจุบัน บริษัทแจสเปอร์มอร์ริสันมีสำนักงานอยู่ในลอนดอน โตเกียว และปารีส

มาริโอ เบลินี

งานของ มาริโอ เบลินีมีลักษณะเป็นเส้นตรงและแม่นยำเขาเป็นหนึ่งในนักออกแบบชาวอิตาลีที่โดดเด่นที่สุดในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา

การออกแบบซีเกอร์

การออกแบบซีเกอร์เป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบสำหรับการออกแบบและให้คำปรึกษาซึ่งตั้งอยู่ใต้หลังคาสไตล์บาโรกของปราสาทที่มีคูน้ำในมึนสเตอร์แลนด์ของเยอรมนี

อีโอโอเอส

เกอร์น็อด บ่อแมน. ฮาราด กรุน และ มาติน เบอร์แมน ได้รู้จักกันที่มหาวิทยาลัยศิลปะประยุกต์ในกรุงเวียนนา พวกเขาตั้งสตูดิโอ อีโอโอเอส ขึ้นในปีพ.ศ 2538

นาโอโตะ ฟุคาซาว่า

เมื่อ นาโอโตะ ฟุคาซาว่า ก่อตั้งสำนักงานออกแบบของตัวเองในโตเกียวในปีพ.ศ2546 เมื่ออายุ47 ปีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่เรียบง่ายของเขาประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติและชื่อเสียงของเขาก็เป็นที่ยอมรับมานานแล้ว

คะนูโฮเชอ

หลังจากสำเร็จการศึกษาด้านสถาปัตยกรรมได้ไม่นาน ชาวเดนมาร์กที่เกิดในเมืองรอบบี้ในเยอรมันในปีพ.ศ 2473 ชนะการแข่งขันด้านสถาปัตยกรรมครั้งแรกของเขา และปัจจุบันรายชื่ออาคารที่ได้รับรางวัลของเขานั้นยาวนานพอๆ กับการออกแบบที่ได้รับรางวัลมากมายของเขา

ริชาร์ด ชาปเปอร์

เขาเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักออกแบบตั้งแต่เริ่มต้นที่บริษัทเมอร์เซเดส เบนซ์ในขณะเดียวกัน ด้วยโครงการที่ค่อนข้างเรียบง่าย:การออกแบบกระจกมองข้างสำหรับรถโรดสเตอร์300 เอสแอวในตำนาน

ฮาเนส เวสสไตส์

ฮาเนส เวสสไตส์เกิดเมื่อปีพ.ศ 2501 ที่เมืองแอสโคนา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เขามีความกระตือรือร้นในด้านการออกแบบ การออกแบบองค์กร การออกแบบห้อง และสถาปัตยกรรม

เฟรนโช คิวิโอ

เฟรนโช คิวิโอ เกิดในปีพ.ศ2485 ในเมืองชูเลน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์และศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยการออกแบบในอุ่ม ประเทศเยอรมนีเขาออกแบบสำหรับลูกค้าที่ประสบความสำเร็จมากมายเช่น เออโค. เอฟเอสบี.กาเด่นนา โรเดนสต็อก และ ชิวเมน

การออกแบบผลิตภัณฑ์ฟีนิกซ์/อันเดีย ฮาว

อันเดีย ฮาว เกิดที่ไฮเดนไฮม์ในปี2489 เขาเริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นเด็กฝึกหัดในด้านการค้าและเทคนิคของเดมเลอร์เบนซ์

โวล์ฟกัง ฟาเบียน

โวล์ฟกัง ฟาเบียน เกิดในปีพ.ศ 2486 และเป็นช่างทองที่มีคุณสมบัติเหมาะสมก่อนที่จะศึกษาการออกแบบอุตสาหกรรม

เกิร์ด เอ. มุลเลอร์

เกิร์ด เอ. มุลเลอร์r เกิดในปีพ.ศ 2475เขาเรียนที่เวอร์คันเชอร์วีสบาเดิน ก่อนทำงานเป็นนักออกแบบที่บราวน์(บริษัผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพืิ่อการบริโภคของเยอรมันนี) ระหว่างปีพ.ศ 2498 ถึง ปีพ.ศ 2503

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy and Cookies Policy
Compare product
0/4
Remove all
Compare
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy